Nguyên liệu làm socola từ bột cacao
– 45gr bột cacao.
– 35gr sữa bột.
– 65gr đường bột.
– 55ml dầu dừa.
– 5ml tinh chất vani.
– Tô.
– Nồi.
– Khuôn.
Bước 1:
– Đun cách thủy bột cacao, sữa bột, đường bột và dầu dừa lại với nhau trong 1 cái tô lớn. Vừa đun vừa khuấy đều để các nguyên liệu quyện với nhau.
Bước 2:
– Cho thêm tinh chất vani vào tô hỗn hợp ở bước 1, khuấy đều rồi tắt bếp.
Bước 3:
– Múc từng muỗng hỗn hợp socola cho vào khuôn, sau đó làm lạnh khuôn socola trong vòng 3 tiếng cho đến khi socola đông lại hoàn toàn là có thể lấy ra thưởng thức!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét