Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

// // Leave a Comment

Cách làm socola từ bột cacao siêu dễ

Nguyên liệu làm socola từ bột cacao
– 45gr bột cacao.

– 35gr sữa bột.

– 65gr đường bột.

– 55ml dầu dừa.

– 5ml tinh chất vani.

– Tô.

– Nồi.

– Khuôn.

Bước 1:

– Đun cách thủy bột cacao, sữa bột, đường bột và dầu dừa lại với nhau trong 1 cái tô lớn. Vừa đun vừa khuấy đều để các nguyên liệu quyện với nhau.


Bước 2:

– Cho thêm tinh chất vani vào tô hỗn hợp ở bước 1, khuấy đều rồi tắt bếp.
Bước 3:

– Múc từng muỗng hỗn hợp socola cho vào khuôn, sau đó làm lạnh khuôn socola trong vòng 3 tiếng cho đến khi socola đông lại hoàn toàn là có thể lấy ra thưởng thức!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét